“NGÀY THỨ 6 KHÔNG RÁC” – 756 chữ kí vào cam kết KHÔNG VỨT RÁC BỪA BÃI!

Thứ 6, ngày 5/10 vừa qua, Chương trình “Ngày thứ 6 không rác” lần 1 của CLB Ngoại Ngữ Xanh đã diễn ra thành công, sôi nổi, thu hút được một số lượng đông đảo sinh viên trong và ngoài trường tham gia.
Với mục đích nâng cao ý thức giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp trong mỗi cá nhân, câu lạc bộ đã tổ chức các nhóm tình nguyện viên tuyên truyền về vứt rác đúng nơi quy định trong khuôn viên nhà trường.
Hình ảnh các bạn tình nguyện viên với nụ cười rạng rỡ và tấm biển độc đáo, tự vẽ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đó giống như một lời nhắc nhở khéo léo tới mọi người.
Nụ cười rạng rỡ của các bạn tình nguyện viên cầm khẩu hiệu tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường
Đạp xe đạp quanh trường để tuyên truyền về văn hóa bảo vệ môi trường.
Thêm vào đó, Câu lạc bộ đã làm gần 1000 túi giấy để tặng cho mọi người và dạy gấp túi miễn phí nhằm tạo thói quen sử dụng túi giấy thay túi nilon bảo vệ môi trường. Sau một ngày làm việc, câu lạc bộ đã phát đi được 750 túi giấy xinh xắn và hữu dụng.
 
 
 
Bạn đã có trong tay những chiếc túi dễ thương thế này chưa?
 
Mỗi người nhận một túi giấy đều tự nguyện kí vào bản cam kết “Không vứt rác bừa bãi”. Danh sách đã lên đến 756 người, trong đó ngoài sinh viên trường ngoại ngữ và các trường lân cận còn có những du học sinh, khách nước ngoài, các em nhỏ và cả các cô chú công nhân, viên chức. Mọi người đều tham gia với sự hào hứng và niềm thích thú vô cùng.
 
Lấy chữ kí cho Bản cam kết "Không vứt rác bừa bãi"
Hào hứng học làm túi giấy!
Không chỉ vậy, vào khung giờ cao điểm, thành viên câu lạc bộ còn chia ra các nhóm trực tiếp đi dọn rác toàn trường, vớt rác hồ khoa Pháp khiến cảnh quan trở nên trong lành, xanh đẹp hơn.
Tham gia nhặt rác các khu vực trong trường
Chương trình tuy diễn ra lần 1 nhưng đã tạo được ấn tượng tốt đẹp và có sức hút, lan tỏa không nhỏ. Ở các tháng tiếp theo, sẽ có nhiều đổi mới và nhiều điều thú vị hơn chờ đón các bạn. Với khẩu hiệu "LET ULIS BE GREEN", chương trình "Ngày thứ 6 Không rác" nói riêng và các chuỗi hoạt động tiếp theo của câu lạc bộ sẽ mang tinh thần Ngoại Ngữ xanh sẽ tràn ngập khắp mọi nơi, trong mỗi ý thức con người.
Hãy để mỗi ngày trong tuần là một "Ngày thứ 6 không rác".
LET ULIS BE GREEN!