Ulis tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Công chức – Viên chức năm học 2013 -2014

 "Cũng tại diễn đàn Hội nghị, thay mặt lãnh đạo cấp trên, PGS. Nguyễn Kim Sơn đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng cho tập thể Trường Đại học Ngoại ngữ"


30 tập thể công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” cấp ĐHQGHN năm 2016

Sáng 28/12/2016, Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm 2016 và Tọa đàm về Phòng chống bạo lực gia đình, với sự tham gia của Ban Chấp hành, Ban Nữ công và đại diện các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ĐHQGHN.


Giáo sư Trường Đại học Sư phạm Hoa Đông thuyết giảng về tiếng Hán tại Trường Đại học Ngoại ngữ

Từ 28-29/12/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chuỗi hoat động bồi dưỡng chuyên môn của Giáo sư Trường Đại học Sư phạm Hoa Đông (Thượng Hải) cho giảng viên và nghiên cứu sinh.


Trường ĐHNN-ĐHQGHN phối hợp với ĐHNN Huế và ĐHNN Đà Nẵng tổ chức Hội thảo quốc gia nghiên cứu liên ngành Ngôn ngữ và Giảng dạy ngôn ngữ lần thứ hai

Trong hai ngày từ 29-30/12/2016 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã diễn ra Hội thảo quốc gia nghiên cứu liên ngành Ngôn ngữ và Giảng dạy ngôn ngữ lần thứ hai. Hội thảo do Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đăng cai và Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phối hợp đồng tổ chức.


Hội nghị giao ban công tác khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế giữa Trường ĐHNN-ĐHQGHN, ĐHNN Huế và ĐHNN Đà Nẵng

Ngày 28/12/2016, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế đã diễn ra Hội nghị giao ban quý 4 năm 2016 giữa ba trường đại học ngoại ngữ là Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.


Cô Đinh Hải Yến: Người giáo viên “làm việc nhỏ với trái tim lớn”

Với lịch sử thành lập hơn 60 năm, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã là nơi làm việc của bao thế hệ giảng viên tài năng, nhiệt tâm với nghề và với trò. Trong số đó, có một người đã gắn bó cả cuộc đời dạy học với nơi này, bằng nửa số tuổi ngôi trường ra đời và phát triển, mà mới đây thôi đã rời xa trường, bước vào giai đoạn nghỉ ngơi sau bao năm tận tâm cống hiến và để lại bao tiếc nuối cho các đồng nghiệp, học trò. Đó là cô Đinh Hải Yến, cựu giảng viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh. 


Các tin cập nhật ngày:
Syndicate content