TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQG HÀ NỘI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN (CUFS) - HÀN QUỐC

Ngày 09/09/2016 vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Ngoại ngữ Trực tuyến Hàn Quốc đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Trước đó, vào ngày 08/09/2016, phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ Trực tuyến Hàn Quốc - TS. Jang Youn Cho cũng đã có chuyến thăm và làm việc với hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội. Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng và cởi mở trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

 

Ky ket HQ 03.JPG

 

Lễ ký kết diễn ra với sự có mặt của 2 bên: về phía trường Đại học Ngoại ngữ Trực tuyến Hàn Quốc có TS. Jang Youn Cho - phó hiệu trưởng và  TS. Park Yeon Kwan, về phía Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội có Hiệu trưởng TS. Đỗ Tuấn Minh  và TS. Nguyễn Lệ Thu - phó trưởng khoa NN & VH Hàn Quốc.

Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ Trực tuyến Hàn Quốc - TS. Jang Youn Cho chia sẻ, sau 2 ngày thăm và làm việc tại trường, ông đã hiểu thêm về trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội cũng như nhận thấy triển vọng hợp tác của hai bên. Qua những điểm tương đồng trong tầm nhìn và mục tiêu, chắc chắn thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Ngoại ngữ Trực tuyến Hàn Quốc và Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

 

Ky ket HQ 05.JPG

Ky ket HQ 08.JPG

Ky ket HQ 09.JPG

Ky ket HQ 10.JPG