TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐHQG HÀ NỘI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CLB CỰU LƯU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN JAV, HIỆP HỘI HỖ TRỢ DU HỌC SINH NHẬT BẢN VÀ HIỆP HỘI XÚC TIẾN QUỐC TẾ HÓA NHẬT BẢN JAPI

Ngày 09/09/2016, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội đã có buổi lễ ký thỏa thuận hợp tác 4 bên với CLB Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản - JAV, Hiệp hội hỗ trợ du học sinh Nhật Bản và Hiệp hội Xúc tiến Quốc tế hóa Nhật Bản - JAPI. 

 

IMG_7744.JPG

Tính đến năm 2016, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội đã có hơn 2 thập kỷ đưa tiếng Nhật vào giảng dạy chính thức. Cùng với nhu cầu học và thực hành tiếng Nhật ngày càng cao của sinh viên, thỏa thuận hợp tác 4 bên lần này sẽ là bước tiến mới góp phần thúc đẩy quan hệ tốt đẹp giữa các bên cũng như là một cơ hội mới đối với sinh viên theo học tiếng Nhật tại trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội. TS. Đỗ Tuấn Minh cũng chia sẻ, ông rất vui và tự hào khi thấy các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đều trở nên năng động và sáng tạo hơn, trở thành những người thành công và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực dạy và học ngôn ngữ này.

 

IMG_7755.JPG

Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội TS. Đỗ Tuấn Minh chia sẻ những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội của sinh viên Việt Nam học tiếng Nhật cũng như hi vọng sẽ có nhiều cơ hội mới được mở ra hơn trong tương lai sau thỏa thuận lần này.

IMG_7786.JPG

IMG_7801.JPG

IMG_7823.JPG

IMG_7817.JPG

IMG_7832.JPG

IMG_7840.JPG

IMG_7845.JPG

IMG_7850.JPG

Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội tặng quà CLB Cựu lưu học sinh tại Nhật Bản - JAV, Hiệp hội Xúc tiến Quốc tế hóa Nhật Bản - JAPI và Hiệp hội hỗ trợ du học sinh Nhật Bản.