THÔNG BÁO SỐ 3 - Về việc tổ chức hội thảo quốc gia năm 2016

Ban tổ chức Hội thảo quốc gia “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” đã nhận được trên 90 báo cáo toàn văn từ các nhà khoa học trong cả nước

Tính tới hôm nay, Ban tổ chức Hội thảo quốc gia “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” đã nhận được trên 90 báo cáo toàn văn từ các nhà khoa học trong cả nước. Xin trân trọng cảm ơn các tác giả đã gửi báo cáo tham dự Hội thảo. Ban tổ chức đang tiến hành thẩm định, biên tập báo cáo theo đúng quy trình để đảm bảo chất lượng và dự kiến Kỷ yếu Hội thảo có mã số ISBN của NXB Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ được xuất bản vào cuối tháng 6 năm 2016.

Về công tác tổ chức Hội thảo, chúng tôi xin bổ sung một số nội dung như sau:

  1. Thời gian tổ chức Hội thảo: Do điều kiện bất khả kháng, BTC quyết định Hội thảo Quốc gia “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” sẽ tổ chức vào ngày 20/5/2016 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Chương trình chi tiết sẽ được gửi tới các đại biểu trong thời gian sớm nhất.
  2. Do Kỷ yếu sẽ được xuất bản vào cuối tháng 6/2016 nên các đại biểu đến tham dự Hội thảo sẽ nhận chương trình và Kỷ yếu tóm tắt các bài viết khi ghi danh tham dự Hội thảo. Ngay sau khi được xuất bản, Kỷ yếu sẽ được chuyển đến các tác giả có bài được lựa chọn đăng và các đại biểu đã đăng ký nhận Kỷ yếu.
  3. Các đại biểu và nhà khoa học có nhu cầu cấp giấy xác nhận đăng bài và trình bày báo cáo tại Hội thảo đề nghị liên hệ với BTC qua địa chỉ email: khcnulis@yahoo.com.
  4. Kinh phí đóng góp để tổ chức Hội thảo, xuất bản Kỷ yếu và nhận Kỷ yếu như quy định trong thông báo số 2 của Hội thảo. Chúng tôi xin nhắc lại cụ thể như sau:

Kinh phí đăng bài đối với các bài viết được lựa chọn: 500.000đ/bài

Kinh phí nhận Kỷ yếu: 250.000đ/cuốn

Kinh phí tham dự Hội thảo: 200.000đ/người

Thông tin tài khoản (dành cho đại biểu ngoài trường)

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
Số tài khoản: 1507201002556
Tại Ngân hàng: NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội 

(Các tác giả chuyển khoản sau khi nhận được thông báo về kết quả thẩm định bài viết. Khi chuyển khoản ghi rõ nội dung chuyển khoản, nhắn tin cho BTC Hội thảo qua email và mang giấy chuyển tiền đến BTC khi tham dự hội thảo)

           5. Các báo cáo được lựa chọn sẽ trình bày nội dung nghiên cứu bằng tiếng Việt trong thời gian 10 phút (trình chiếu PPt 2007). File trình chiếu gửi về địa chỉ khcnulis@yahoo.com trước 15/5/2016.

            Nếu lựa chọn trình bày nghiên cứu theo hình thức poster, tác giả đăng ký trước 10/5/2016 và gửi file thiết kế poster (khổ giấy dọc: 60x180cm; định dạng ảnh: jpg) trước 15/5/2016. BTC sẽ in và treo khung standee.

 

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ: PGS. TS. Lâm Quang Đông, Trưởng Phòng Khoa học – Công nghệ, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, ĐT: 0913323447, email: volamthudong@gmail.com/ khcnulis@yahoo.com

Thông báo này được đăng tải trên website của Trường ĐHNN-ĐHQGHN http://ulis.vnu.edu.vn.

           

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các chuyên gia, cán bộ giảng viên và quý vị đại biểu trên toàn quốc.