THƯ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP

Kính gửi:   Quý Cơ quan

Trước hết, Nhà trường trân trọng gửi đến Quý Cơ quan lời kính chúc thành công và phát triển bền vững.

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN (trước đây là Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ) thành lập từ năm 1955. 60 năm qua, Nhà trường đã có nhiều đóng góp quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực và nhân tài cho đất nước. Theo dòng chảy của thời gian, bảng thành tích của nhà trường càng được tô đậm thêm bằng những danh hiệu cao quý, như: Huân chương Độc lập hạng Nhất. Để đạt được những thành tích đáng tự hào đó, phần lớn có công đóng góp của các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể cùng sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, sinh viên của trường qua nhiều thế hệ.

Vào ngày 06 - 07 tháng 11 năm 2015, Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Lễ kỷ niệm là dịp để nhà trường ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ quản lý, giảng viên, các tập thể, cá nhân cho sự lớn mạnh của nhà trường trong suốt 60 năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ giáo chức, sinh viên gặp mặt, giao lưu, về thăm và thể hiện tình cảm với Trường. Chương trình gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó nổi bật là: Lễ Mít tinh kỷ niệm có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa phương, các Đại sứ quán, tổ chức nước ngoài và nhiều cựu sinh viên thành đạt đang công tác trong nhiều lĩnh vực của xã hội; Hội trại truyền thống và Gala văn nghệ thu hút hơn 5000 sinh viên, cựu sinh viên,…

Lễ kỷ niệm không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ giáo chức và sinh viên của Nhà trường mà còn là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh của các cơ quan, doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi mong muốn Quý Cơ quan đồng hành cùng Nhà trường trong chuỗi hoạt động này. Sự tài trợ của Quý Cơ quan sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Đồng thời, thương hiệu của Quý Cơ quan sẽ được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng học sinh, sinh viên và các thế hệ cán bộ, sinh viên nhà trường. Tham gia tài trợ cho chương trình, Quý Cơ quan không chỉ góp phần quan trọng nhằm nâng cao chất lượng và quy mô của một hoạt động ý nghĩa, mà còn có cơ hội giới thiệu về đơn vị mình trên các phương tiện thông tin đại chúng (chi tiết trong Quyền lợi và trách nhiệm của nhà tài trợ).

Một lần nữa, kính chúc Quý Cơ quan đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Trân trọng cảm ơn!

Download Hồ sơ mời tài trợ

KT. HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 (Trưởng ban tổ chức)

Ngô Minh Thủy