Tập huấn cho cán bộ Đoàn - Hội tại Trường Sĩ quan Lục quân 1

Nằm trong chương trình tập huấn cho cán bộ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ năm học 2016 -2017, mới đây, 250 cán bộ Đoàn – Hội đã tham gia hoạt động tập huấn với nhiều nội dung tại Trường Sĩ quan Lục quân 1 – Đơn vị kết nghĩa Đoàn Thanh niên trường.

Trong sự kiện này, các bạn đã được rèn luyện tác phong: ăn, nghỉ, sinh hoạt, rèn luyện thể lực với lịch trình theo quân đội. Điều này không chỉ giúp các đoàn viên nâng cao tính kỷ luật mà còn là trải nghiệm thú vị trong quãng đời đại học. 

Ngoài ra, BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cũng đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị và tham quan Nhà truyền thống, tìm hiểu về lịch sử của Trường Sĩ quan Lục quân 1, qua đó bồi dưỡng tư tưởng, chính trị, hiểu biết của mỗi đoàn viên.

Không chỉ vậy, các bạn sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ còn cùng với 500 đoàn viên của Đoàn cơ sở Tiểu Đoàn 13 đã tổ chức một chương trình giao lưu vô cùng thú vị, làm sâu sắc hơn tình cảm kết nghĩa giữa tuổi trẻ của hai đơn vị. Trong chương trình giao lưu, đồng chí Vũ Văn Hải, Bí thư Đoàn trường đã trao quà lưu niệm choi đồng chí Nguyễn Bá Quốc, Trưởng Ban Thanh niên Trường Sĩ quan Lục quân 1 thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự đồng hành, hỗ trợ của đơn vị bạn dành cho hoạt động của đoàn viên nhà trường.

Khép lại chương trình Tập huấn, BTC đã có buổi tổng kết rút kinh nghiệm đồng thời tuyên dương 10 cá nhân tiêu biểu có thành tích trong các hoạt động văn nghệ và các tập thể đạt giải trong Cuộc thi Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm học 2016 -2017.

Tin tưởng rằng, qua chương trình tập huấn trong ngày 23, 29 và 30/10 vừa qua, cán bộ Đoàn Hội nhà trường đã tiếp nhận được những kỹ năng, kiến thức mới, có những trải nghiệm và gắn bó hơn từ đó nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đóng góp và đưa phong trào Đoàn – Hội nhà trường phát triển hơn nữa.

Đoàn Thanh Niên