Đoàn viên thanh niên ULIS sôi nổi tham gia dạ tiệc ngoại ngữ của Học viện Cảnh sát Nhân dân

Ngày 21/12/2016 vừa qua, đoàn viên - thanh niên Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham dự chương trình Dạ tiệc Ngoại ngữ chào năm mới của Học viện Cảnh sát Nhân dân – đơn vị có mối quan hệ hợp tác thân thiết với Nhà trường trong thời gian qua.

Đến dự buổi lễ có các đại biểu các cơ quan chính phủ, ban ngành công an, các Đại sứ quán, Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đoàn viên, thanh niên trường.

Dạ tiệc Ngoại ngữ là món ăn tinh thần được Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức hàng năm nhằm chào đón một năm mới với nhiều thành công mới của sinh viên học viện. Chương trình cũng là nơi hội tụ, gặp gỡ và giao lưu đa màu sắc ngôn ngữ, văn hóa như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn,… Buổi dạ tiệc không chỉ đem đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà còn là cơ hội tốt để học viên Học viện cùng sinh viên các đơn vị đối tác trong đó có Trường Đại học Ngoại ngữ giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Tham gia chương trình, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đã biểu diễn hai tiết mục giao lưu bằng Tiếng Nga và Tiếng Anh góp phần vào dạ tiệc đa sắc màu của đơn vị bạn. Các phần thể hiện sôi nổi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên học viện.

Qua buổi giao lưu dạ hội này, mong rằng mối hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Học viện Cảnh sát Nhân dân nói chung và đoàn viên, thanh niên hai trường nói riêng ngày càng khăng khít, phát triển hơn.

Ngọc Anh (ĐTN)