Thông báo số 1 về tuyển thực tập sinh đi làm việc tại Okinawa (Nhật Bản)

Để thực hiện các văn bản hợp tác đào tào  đã được ký kết giữa Trường Đại học Ngoại ngữ với Hiệp hội thực tập sinh Nhật Bản trong năm 2016, Hiệp hội thực tập sinh Nhật Bản dự kiến tuyển 20 sinh viên cho đợt 1 của chương trình thực tập sinh cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản.

Để thực hiện các văn bản hợp tác đào tào  đã được ký kết giữa Trường Đại học Ngoại ngữ với Hiệp hội thực tập sinh Nhật Bản trong năm 2016, Hiệp hội thực tập sinh Nhật Bản dự kiến tuyển 20 sinh viên cho đợt 1 của chương trình thực tập sinh cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản. Các em sẽ đi thực tập tại Okinawa. Hiệp hội thực tập sinh Nhật Bản sẽ cử các chuyên gia người Nhật sang trực tiếp phỏng vấn sinh viên vào ngày 5/10 và chọn ra 20 em đạt yêu cầu để tuyển dụng. Vậy Nhà trường thông báo để các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản có nhu cầu và hội đủ các điều kiện tiêu chuẩn đăng ký và tham dự.

Thời hạn đăng ký tham dự: 11h ngày 4/10/2016 tại Tầng 2 nhà A4 (Văn phòng khoa nNôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản)

Thời gian tham dự thuyết trình và phỏng vấn: 8h30 ngày thứ Tư, 05/10/2016 tại P406 nhà A1 - Hiệp hội thực tập sinh Nhật bản giới thiệu về chương trình và phỏng vấn trực tiếp

 

Tải giấy xác nhận điều kiện thực tập tại Nhật Bản tại đây