Kế hoạch thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 2016

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016-2017, nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, qua đó đẩy mạnh thực hiện đề án nâng cao nhận thức sinh viên về "Tiết kiệm - Vệ sinh môi trường - Tôn sư trọng đạo", BCH Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ triển khai chương trình thi đua "Vì thầy cô và mái trường thân yêu".


Câu hỏi thu hoạch tuần sinh hoạt công dân sinh viên khóa QH 2014

Chi tiết xem tại đây:

CÂU HỎI THU HOẠCH


Thông báo Lịch: TUẤN SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2014-2015

Mục đích

- Nâng cao nhận thức của HSSV về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giúp cho HSSV nắm được tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước, khu vực và quốc tế.


Sổ tay sinh viên

Trong thời gian học tại trường, nếu có nhu cầu, sinh viên có thể làm đơn xin Nhà trường xác nhận để làm các thủ tục hành chính như: Vay tiền tại ngân hàng chính sách tại địa phương (theo mẫu), xin xét nhận quỹ khuyến học tại địa phương (theo mẫu), xin học bổng của các cá nhân và tổ chức quốc tế v.v…


Cẩm nang sống và làm việc tại Hà Nội

Chào mừng các bạn đến với Hà Nội - Thành phố Vì Hòa bình, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Việt Nam. Là 1 trong những thủ đô lớn trên thế giới (6 triệu người với diện tích gần 3200km2), Hà Nội cất chứa trong mình những nét truyền thống đan xen với sự hiện đại của một sức mạnh vươn lên cùng đất nước. Đôi khi Hà Nội còn được gọi là “Thành phố của những hồ nước”.


Chức năng - Nhiệm vụ - Địa chỉ phòng ban trường ĐHNN

 


Các tin cập nhật ngày:
Syndicate content