Hoạt động kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - /20/10/2013)

 "Tham dự và chung vui với buổi giao lưu có đông đảo các nữ cán bộ viên chức nhà trường - một lực lượng lớn đã góp phần không nhỏ trong thành tích chung của Đại học Ngoại ngữ"

Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ vào tối 18/10/2013  tại hội trường Vũ Đình Liên nhân dịp Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013).

                               

                               

                               

                               

                               

Tham dự và chung vui với buổi giao lưu có đông đảo các nữ cán bộ viên chức nhà trường - một lực lượng lớn đã góp phần không nhỏ trong thành tích chung của Đại học Ngoại ngữ, đặc biệt có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường, và rất nhiều các “ nam công đoàn viên”.  Đêm giao lưu đã tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi với một chương trình ca hát, trò chơi âm nhạc dành tặng cho các nữ cán bộ viên chức Nhà trường. Đặc biệt, cũng trong đêm giao lưu, Công đoàn trường đã phối hợp với Viện Đào tạo Kỹ năng sống GS tổ chức tọa đàm và truyền thông “Kỷ luật không nước mắt” do ThS. Trần Thị Ái Liên - Cố vấn Dự án Việt Nam thuộc Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ trình bày về các nội dung: Những quy tắc chuẩn mực về thưởng phạt trong nuôi dạy con, nghệ thuật khen chê con trẻ để không bị tổn thương về tâm lý, nhựng quy tắc ứng sử  như tôn trọng và giao tiếp giúp con trẻ phát triển tư duy. Thông qua tọa đàm, các mẹ sẽ có được phương pháp hướng dẫn con có kỷ luật mà không cần đến đòn roi mà vẫn dạy dỗ được con trẻ phát triển mọi mặt một cách hiệu quả. Đây thực sự là món quà đầy ý nghĩa dành tặng các chị, các em và các mẹ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

                                                                                                                                                                                        Thiện Hòa